2007/May/02

เข้าสู่เดือนที่สามของการทำงานที่นี่แล้วนะ ต้องตัดสินใจให้เด็ดขาดแล้วล่ะว่าจะเอายังไงต่อไปดี กลุ้มว่ะ

เมื่อวานไปชอบปิ้งที่เสาวรีย์ ได้เสื้อตัวนึง ถูกใจว่ะ แต่แม่งมีตัวเดียว มันเป็นเสื้อแจ็คเก็ตผู้หญิงผ้ายืด ๆ ที่พวกนักศึกษาชอบใส่ทับชุดนักศึกษาอ่ะไซส์ไม่ใหญ่พอสำหรับผู้ชายหรอก แต่ชั้นก็พยายามยัดเยียดตัวเข้าไปในเสื้อจนได้ ก็โอเคนะดูดีว่ะ คนผลิตเสื้อผ้าแม่งโง่ๆๆๆๆๆ ชอบทำแต่เสื้อผ้าผู้หญิง ไซส์ก็เล็ก ๆ สำหรับผู้หญิง มองไปทางไหนก็มีขายแต่เสื้อผ้าผู้หญิง มากมายหลายร้อยหลายพันแบบ มองไปทางร้านผู้ชายบ้าง แม่งก็เหมือนกันหมดทุกร้าน ทำแบบเดิม ๆ เสื้อคอกลม คอปก เหมือนเดิม แค่เปลี่ยนลายมันเท่านั้น บางร้านก็ดีหน่อย ทำเสื้อแหวกแนวดี แต่ใส่แล้วก็เหมือนเกย์ว่ะ จริง ๆ ไม่เห็นต้องทำให้แตกต่างมากมายเลย ระหว่างเสื้อผู้ชายกับเสื้อผู้หญิง ชั้นเห็นเสื้อผู้หญิงหลายแบบก็ลอกแบบมาจากเสื้อผู้ชาย แล้วก็มาประยุกต์ให้มันเป็นแบบผู้หญิง ก็ดูดีออก แล้วทำไมไม่ทำเสื้อผู้ชายให้น่ารัก ๆ เหมือนเสื้อผู้หญิงมั่งวะ ไอ้โง่++++!!!!!!

มันทำให้ชั้นมองหาแต่เสื้อผ้าผู้หญิงที่ดูไม่เป็นผู้หญิงมาซักพักละ หมายถึง เสื้อผ้าที่พิจารณาดูแล้ว ผู้ชายก็ใส่ได้นี่นา คนบุคลิกดี ๆ (อย่างช้านนนน) ก็คงใส่ออกมาได้น่ารักน่าชัง แล้วชั้นก็พิสูจน์แล้วนะ อย่างกางเกงขายาว ชั้นก็ชื้อของผู้หญิงมาใส่ ก็เท่ห์มากเลยอ่ะ เพราะกางเกงผู้หญิงมันเน้นสัดส่วน ไม่เหมือนกางเกงผู้ชาย ผลิตออกมาให้ใส่ปกคลุมเนื้อหนังเท่านั้น น่าเบื่อออออออออออ

เมื่อวานพอได้เสื้อ (190 บาทเอง - เสื้อผ้าผู้หญิงมีมากแบบกว่าเสื้อผ้าผู้ชาย แต่ราคาถูกกว่ามากกกกก) จากเสาวรีย์ (หรือสาวรีย์วะ) ชั้นก็ใส่เลย ใส่เดินไปเดินมา ไปต่อที่สยามสแควร์คนก็มองเสื้อชั้นหลายคนเหมือนกันนะ ไม่ได้คิดไปเองนะ มองจริง ๆ คิดจะเอาอย่างล่ะซี้

เดินไปเดินมาสยามสแควร์ มีแต่เสื้อผ้าแพง ๆ เข้าไปดูแจ๊คเก็ตอะดิแดดร้านนึง กะจะไม่ถามราคาอยู่ละ เพราะรู้ว่าคงแพงอ่ะ แต่ก็ตัดสินใจถาม คนขายแม่งก็รู้ดีชิบหาย ตอบแบบไม่หันมามองเลยซักนิด เหมือนจะรู้ว่า แม่งไม่มีตังค์ซื้อหรอก เออ ก็จริงอ่ะ กูไม่ซื้อหรอก แพงงงง ใส่ทำเหี้ยไรแพง ๆ ของมึงก็มือสองอีห่านี่ ไม่เข้าใจเลย ของมือสองจะขายทำเหี้ยไรแพง ๆ ไอ้คนที่ยอมซื้อแม่งโง่ป่าววะ ใส่ทับรอยควยรอยหีคนอื่นในราคาแพง ๆ มันมีความสุขเหรอวะ เดินไปเดินมา กริ๊ดดดดดดดดด แจ๊คเก็ตอะดิแดดเหมือนกันเลย มือสองเหมือนกัน แต่คุณภาพต่างกันนิดหน่อยแต่ก็โอเคอ่ะ 250 เอง เห็นแล้วสะใจ กว้านซื้อแม่งเลย 2 ตัวไม่ต่อด้วย (จริง ๆ ต่อว่ะ วะอะอะ จะเอาสามตัวขอลดราคาแม่งไม่ให้ กูเลยเอาแค่สองตัวเนี่ยแหละ ไว้รอของชุดใหม่ค่อยมาเลือกใหม่ก็ได้วะ)

สรุปเมื่อวานบ้าซื้อแจ็คเก็ตไปสามตัว ใส่ให้ครบนะมึงอีแรด

นี่ยังไม่จบนะเรื่องใช้เงิน พอรู้ว่าเงินเดือนกูจะออก แม่งเอาเชียว นาฬิกาถ่านหมด โทรศัพท์ตังค์หมด รองเท้าหนังคู่ใจใส่มาทำงาน อยู่ดี ๆ ตรงฝ่าตีนก็แหกหักครึ่งซะงั้น อะไรกันนักกันหนาวะเนี่ย ลองคำนวณดู คงไม่ต่ำกว่า 1000 นึงแน่ ๆ เฮ้ออออ เงิน

Comment

Comment:

Tweet


#2 by เสื้อ (125.24.50.0) At 2007-07-31 00:20,
อิอิ ค่อยๆใช้กันปายนะเห็นไรถูกจายกว้านซื้อหมดแบบเราเลย เงินหมดหน้าหดเหลือสองสนิ้ว หนาว!!!
#1 by arrt At 2007-05-11 11:23,

น้องบุ๊คจ้ะ
View full profile